ทำการล็อกอินเข้าระบบฟาสซิโน โดยคลิกที่ “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก” เลือกล็อกอินผ่านระบบ จากนั้นกรอกข้อมูลอีเมลพร้อมรหัสผ่าน (หมายเลข 1) หรือเลือกล็อกอินผ่านบัญชี Google (หมายเลข 2) หรือ Facebook (หมายเลข 3) หรือ Line (หมายเลข 4)

หากท่านที่ยังไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก และต้องการสมัครสมาชิกกับฟาสซิโน
(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดวิธีการสมัครสมาชิกฟาสซิโนได้ที่นี่)

การล็อกอิน


เลือกสินค้าที่ต้องการ โดยคลิกที่ปุ่ม “Add to Cart” เพื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็น เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้ว ชื่อของปุ่มจะถูกเปลี่ยนเป็น “View Cart” โดยอัตโนมัติ (ดังข้อ 3)

เลือกสินค้าใส่รถเข็น


เมื่อเลือกสินค้าที่ต้องการครบแล้ว ให้คลิก “View Cart” ด้านล่างสินค้าชิ้นที่หยิบใส่รถเข็นไปแล้ว หรือ คลิกที่ shopping_cart เพื่อเข้าดูสินค้าที่เลือกซื้อทั้งหมดได้

แสดงสินค้าในรถเข็น


ท่านสามารถจัดการสินค้าในรถเข็นได้ ดังนี้ (1) ลบรายการสินค้าที่ถูกเลือกทั้งหมด (2) แก้ไขรายการที่ต้องการ (3) เพิ่มรายการสินค้าที่ชอบ
(4) ลบรายการสินค้าออกจากรถเข็น (5) ลด หรือ เพิ่ม จำนวนสินค้า (6) เลือกสมาชิกที่ท่านต้องการซื้อสินค้าเพื่อเก็บเป็นประวัติการสั่งซื้อในครั้งต่อไปได้

จัดการสินค้าในรถเข็น


เมื่อท่านเลือกสินค้าจนพอใจแล้ว ท่านสามารถใช้ส่วนลดโค้ดคูปอง (หมายเลข 1) หรือใช้ส่วนลดจาดคะแนนฟาสซิโนรีวอร์ด (หมายเลข 2)
จากนั้น คลิกที่ปุ่ม “Proceed to Checkout” เพื่อดำเนินการสั่งซื้อในขั้นตอนถัดไป

การใช้ส่วนลดก่อนดำเนินการสั่งซื้อ

หากท่านไม่ได้ล็อกอินเข้าระบบ หลังคลิกที่ปุ่ม “Proceed to Checkout” จะเข้าสู่หน้าล็อกอิน
ท่านจำเป็นต้องล็อกอินเข้าระบบก่อนถึงจะดำเนินการซื้อต่อไปได้


กรุณาเลือกประเภทการจัดส่งที่ต้องการ (หมายเลข 1) จากนั้นกรอกที่อยู่ที่จัดส่ง และ/หรือที่อยู่ตามใบเสร็จให้ครบถ้วน ท่านสามารถเลือกช่องทางการชำระเงิน (หมายเลข 2) ได้ 2 ช่องทางได้แก่ บัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป กรุณากดที่ปุ่ม “Place Order” เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อของท่าน

จัดการที่อยู่จัดส่ง


เมื่อทำการสั่งซื้อสำเร็จเรียบร้อยแล้ว หน้าจอของท่านจะปรากฏข้อความ “ขอบคุณค่ะ เราได้รับคำสั่งซื้อสินค้าของท่านแล้ว” โดยท่านจะได้รับอีเมลยืนยันรายการสั่งซื้อของท่านจากทาง Fascino ภายหลังจากที่ระบบตรวจสอบการชำระเงินของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาท่านอีกครั้งหนึ่งเพื่อนัดวันที่จัดส่งสินค้า

สั่งซื้อสำเร็จ

หากท่านเลือกชำระเงินแบบโอนเงินผ่านธนาคาร (Bank Transfer) ท่านจำเป็นต้องแจ้งหลักฐานการโอนเงิน
ภายใน 48 ชั่วโมง หรือตามวันและเวลาที่ระบุไว้ข้างต้น
(คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดวิธีการแจ้งชำระเงินได้ที่นี่)

สั่งซื้อสำเร็จ แบบโอนเงิน